Dịch vụ sữa chữa Smartphone – Tablet

Xin mượn lời đánh giá của một chuyên trang Thông tin Đà Nẵng nói về chúng tôi để quý khách hàng có ánh nhìn khách quan về dịch vụ sữa chữa của Quảng Đà HiTech!

Quảng Đà HiTech lâu nay được người tiêu dùng Đà Nẵng tín nhiệm bởi sự uy tín, tận trâm và trau chuốt trên từng sản phẩm mà họ mang lại. Không chỉ dừng lại ở mảng phân phối, bán lẻ điện thoại Smartphone, chăm sóc sữa chữa điện thoại di động cũng là một thế mạnh nổi trội của đơn vị này.

sua chua dien thoai gia re

Nếu bạn cần một nơi sửa chữa chuyên nghiệp, ép kính – thay thế linh kiện chính hãng thì đừng quên Quảng Đà HiTech. Một điểm cộng cho dịch vụ ở đây là họ có sẵn rất nhiều linh kiện thuộc hàng hiếm trên thị trường như: main, camera, kính camera, home, vân tay, Pin chính hãng, khung võ, nắp lưng, Đặc biệt Quảng Đà có nguồn roan keo chính hãng để lắp ráp máy sau sữa chữa, nên máy sau khi sữa chữa xong nhìn đẹp như chưa từng tháo mở, độ bền của máy vì thế cũng được đảm bảo.

Đánh giá tổng quát dịch vụ tại Quảng Đà:
– Nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tâm, chu đáo.
– Quy trình sữa chữa rõ ràng minh bạch, báo giá trước cho khách hàng, máy có phát sinh thêm bệnh họ vẫn khắc phục luôn mà không phát sinh phí.
– Dịch vụ bảo hành cực kỳ OK. Pin bảo hành đến 12 tháng, màn hình bảo hành 3 tháng, main sữa chữa bảo hành 3 tháng, đến dán cường lực cũng được bảo hành luôn. Lúc bảo hành cũng vui vẻ như lúc sữa chữa, không họ, bị, thì, là… đỗ lỗi cho khách.
– Hầu hết máy đều được sữa chữa lấy ngay. Máy nào cần phải chờ sang hôm sau thì họ có Smartphone cho bạn mượn dùng.
– Một điểm trừ là họ ít có chương trình khuyến mãi giảm giá cho mảng sữa chữa, nhưng cái này thì cũng không cần thiết lắm vì nhìn chung giá dịch vụ ở đây đã rất rẻ rồi và mấy khi máy hư mà trúng đợt khuyến mãi đâu ^^!

 

Để nhận báo giá sữa chữa chính xác nhất!
Vui lòng call 09 6666 1020!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online